Về Tôi

Xin chào,

Mình là Minh Hà, sinh ở Thái Bình và hiện sống ở Hà Nội. Công việc của mình là dạy học và quản lý một trung tâm tiếng Anh tên là Ha Phong IELTS.

Mình cũng đồng sáng lập một dự án về tập luyện tên là Fit.n.Grit (bây giờ là TeenFit) cùng ông bạn thân Phong. Mình và Phong bắt đầu làm cùng nhau từ 2014.

Những ngày đầu mở lớp IELTS, tháng 8/2017

Về sở thích: mình thích tập luyện. Mình tập rất nhiều môn — chạy, xà, tạ, nhưng bây giờ mình tập trung vào môn vật tay. Mình đang tập để trở thành một nhà vô địch vật tay. Ngoài ra mình dành hầu hết thời gian cho công việc hoặc các việc nhỏ khác như đọc, viết, xem phim.

Ở thời điểm này trong cuộc sống, có lẽ cái lớn nhất với mình là trải nghiệm để hiểu thêm về thế giới và hiểu thêm về chính bản thân mình. Mình bắt  đầu viết blog này từ tháng 1/2019 để ghi lại các suy nghĩ, trải nghiệm, quan sát trong cuộc sống, và nói chung bất cứ thứ gì mình thấy đáng để viết.

Blog bằng tiếng Anh vì mình thấy thoải mái hơn khi dùng tiếng Anh. Cũng là để duy trì cho kỹ năng viết tiếng Anh không bị hao mòn.

Lý do mình làm blog này: phần lớn để tương lai có thể đọc và nhìn lại về con người mình những năm cuối tuổi 20. Ngoài ra giả sử mình có không còn tồn tại nữa (tự dưng sắt rơi vào đầu thì sao!), thì ít nhất cũng sẽ có một bản lưu trữ về những suy nghĩ và con người của mình, như một dấu tích nhỏ về sự tồn tại của mình trên thế giới. Giống như Aya Kito nói, “viết là bằng chứng cho thấy bạn đang sống” phải không?

Mình mua tên miền này cho 5 năm rồi. Mong sẽ đến ngày gia hạn được!

Email của mình: leminhha93@gmail.com